Facebook Twitter YouTube Frictional Games | Forum | Privacy Policy | Dev Blog | Dev Wiki | Support | Gametee


Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Low FPS in main menu
hamongnguyet Offline
Junior Member

Posts: 1
Threads: 1
Joined: Jan 2019
Reputation: 0
#1
Not Solved Low FPS in main menu

Trong bài viết này, Tri Thức Cộng Đồng sẽ chia sẻ với bạn về lịch sử vững mạnh bao bì sản phẩm. Trong trường hợp bạn không thể tự làm hoặc không với thời gian làm tiểu luận, hãy tham khảo dịch vụ viết tiểu luận thuê của Tri Thức Cộng Đồng.
Thực phẩm mà chúng ta sử dụng hiện tại đã trải qua nhiều biến đổi trong lịch sử. Sự biến đổi đó là kết quả của sự tiến bộ về kỹ thuật, sự văn minh ngày càng cao, sự thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu ăn uống trong xã hội.
Bao bì thực phẩm có một trong Các công năng gấp là chứa đựng và bảo quản thực phẩm, nên nó tăng trưởng gắn liền với nhu cầu ăn uống của con người theo từng thời kỳ.
Vào thời xa xưa, thực phẩm được tiêu thụ tại nơi người ta tìm thấy do hái lượm hay săn bắn. sau khi đó người ta dùng Một vài dụng cụ chứa thiên nhiên như thân cây rỗng, trái bầu khô, đá rỗng, vỏ sò....Ở thời kỳ sau đó, người ta biết cách làm Các dụng cụ chứa giỏi hơn từ Vài vật liệu tự nhiên như biết khoét rỗng gỗ, đá và dùng Vài bộ phận của động vật như bọng đái, da, sừng, xương, gân, tóc. Vải lần đầu tiên được làm từ da, lông. Sọt được đan từ cây nho, cây liễu....Người Ncolithic làm được dụng cụ chứa bằng kim khí và đồ gốm. Những ly bằng kim loại trước nhất với dạng giống sừng....
ví dụ bạn không với thời gian làm bài tiểu luận, hãy tham khảo dịch vụ viết tiểu luận thuê của Tri Thức Cộng Đồng nhé.
Cách đây trên 4000 năm, dân của Moenjo - Daro (một trong Vài thành phố trước nhất của thế giới ở chỗ Pakistan ngày nay) biết làm đồ gốm từ đất sét nhiều kích cỡ khác nhau. Người ta dùng Vài bình này để giữa lúa mì, lúa mạch. Năm 520 trước công nguyên, người dân Ba Tư (Persian) sản xuất cho thành phố ai Cập nước và rượu vang trong Những bình bằng đất.
Thủy tinh được biết vào Các năm 1500 trước công nguyên. Năm 79 trước Công Nguyên, người La Mã đã sử dụng chai, lọ thủy tinh, Một vài chậu sành để chứa đựng. bên cạnh đó người ta thích dùng Những túi da hơn để chứa Những vật rắn và lỏng.
Một số thùng tròn được phát minh bởi bộ tộc Sepape. Người ta gắn Những miếng gỗ với Một số mọng thật cẩn thận và niềng lại bằng niềng sắt. Ở thế kỷ 15, người Trung Hoa buôn bán đồ sứ ở vùng Tây Nam Á Châu và người nào Cập. Để giảm sự thiệt hại do vật chuyển đi xa, người ta dùng Một vài vật đệm như hạt đậu, lúa mì nảy mầm, tự bện lại làm cho giảm bớt tổn thất sau khi vận chuyển.
Do vững mạnh xã hội, con người tăng cao dân số tập trung ở Các đô thị. Sự công nghiệp hóa làm cho nhịp sống của con người ở Một số nước kỹ nghệ hóa trở nên gấp rút, quý thời gian và tiết kiệm thời gian hơn Một số nước đang lớn mạnh. Ở Một số nước vững mạnh, người lao động với nhu cầu sử dụng thực phẩm ăn nhanh, chế biến sẵn để có nhiều thời gian lao động công nghiệp. Nhu cầu đó là động lực khuyến khích ra đời thực phẩm công nghiệp với quy mô tập trung lớn, tiêu thụ xa và với thời gian có mặt trên thị trường hơi lâu.
>>>Xem thêm bài viết liên quan:
+ 10 mẫu bìa luận văn, tiểu luận chuẩn kèm link download
+ Cách viết lời mở đầu cho bài tiểu luận hay, ấn tượng nhất
Sự tiến bộ đồng bộ về khoa học, xã hội học khiến cho con người gia cải thiện Những hiểu biết về vệ sinh thực phẩm, thẩm mỹ, dinh dưỡng vì thế xuất hiện Những yêu cầu thực phẩm cao hơn, cần Vài kỹ thuật cao hơn. Bao bì thực phẩm do đó cũng thay hình, đổi chất để với thể đồng hành với kỹ thuật chế biến thực phẩm đang vững mạnh tức khắc.
Ví dụ: như yêu cầu bao bì nấu trong lò vi sóng (lò viva) ở Một số nước lớn mạnh, yêu cầu đóng gói vô trùng, yêu cầu bao bì nhựa tiệt trùng, yêu cầu bao bì tự tiêu hủy,...
bây giờ bao bì gắn liền với thực phẩm như một công cụ chứa, một phương tiện bảo quản, một phương tiện vận chuyển, một tính hiệu minh định vật dụng và một công cụ gia phát triển sự tiện nghi trong dùng.
Bao bì thực phẩm rất rộng rãi và sử dụng nhiều loại vật liệu như kim loại cứng, kim loại mềm, thủy tinh, nhựa cứng, nhựa dẻo, giấy, gỗ, Những màng kim loại, màng plastic, màng phức hợp để đạt được Những công năng cần phải có của thực phẩm hiện đại.
Do bao bì thực phẩm được làm bởi nhiều loại vật liệu, sự tương tác giữa thực phẩm và bao bì cần phải được khảo sát và nhất thiết phải tuân thủ Những luật thực phẩm. Sự tương tác này thỉnh thoảng tạo màu không mong muốn trong sản phẩm như tương tác anthoxian, chlorophull với kim loại. Một số kim loại của hộp sắt tan vào thực phẩm gây nhuy cơ nhiễm độc kim loại. Sự tương tác PVC có cồn với thể làm tan chlorur vinul vào cồn. Chất này được tin là chất gây nguy cơ ung thư.
Bao bì thực phẩm biểu đạt nhiều hình dạng, màu sắc, kích cỡ để tạo sự tiện lợi trong hoạt động thương mại, giá cả và tiện nghi dùng.
Sự tăng trưởng bao bì cần với một nền kỹ thuật tăng trưởng toàn diện: hóa chất, điện tử, cơ khí chính xác, quang hóa,... Cho tới nay, mặt dù đã có rất nhiều tiến bộ, hầu hết Vài vật liệu, kỹ thuật tiên tiến về bao bì, đóng gói đều nhập từ nước ngoài.
ví như bạn quá bận rộn và không có thời gian làm bài tiểu luận, hãy tham khảo dịch vụ viết tiểu luận thuê của Tri Thức Cộng Đồng. với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng có nhóm ngũ chuyên viên trình độ cao, Tri Thức Cộng Đồng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.
(This post was last modified: 04-17-2019, 08:08 AM by hamongnguyet.)
01-23-2019, 05:37 PM
Find
Darkfire Offline
Senior Member

Posts: 371
Threads: 22
Joined: May 2014
Reputation: 15
#2
Not Solved RE: Low FPS in main menu

What is the resolution and refresh rate of your laptops screen ?
When you run it in <1600*900 does it run in a small window ?
Are you sure you attached the log ? I can't see it anywhere.

Keep in mind that ~30 fps isn't bad for this game at all. HPL3 is an engine which came from an old home-brew engine, and takes it's possibilities to the max. The result of this is that SOMA is quite unstable.
It's been reported that the game stutters regardless of settings and computer's power. Happened to me as well - some sections would run smoothly, and then I look behind a corner and framerate drops to less than 20.

You might be better off just putting the framerate cap back on and bearing with 30FPS. It's not like you will need the extra frames to react faster in this game ¯\_(ツ)_/¯

(This post was last modified: 01-23-2019, 06:36 PM by Darkfire.)
01-23-2019, 06:32 PM
Find
Mudbill Offline
Muderator

Posts: 3,881
Threads: 59
Joined: Apr 2013
Reputation: 179
#3
Not Solved RE: Low FPS in main menu

Turn vsync off if you can. I think I had a similar issue with vsync hopping to 30 if you cant maintain a solid 60.

01-24-2019, 01:38 AM
Find
Users browsing this thread: 1 Guest(s)